Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Cô bồ hơn 9 tuổi của chồng khiến tôi và anh ly hôn

Collapse
X
 
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Show
Clear All
new posts

 • Cô bồ hơn 9 tuổi của chồng khiến tôi và anh ly hôn

  Vào hôm kỷ niệm 3 năm ngày cưới, tôi nhận được tin nhắn tự xưng là nhân tình của anh, đó cũng là ngày gia đình tôi tan nát.

  Cô ta dọa sẽ gửi hình ảnh, clip, thậm chí đến nhà tôi và sẽ tặng nhiều món quà nhân ngày kỷ niệm ngày cưới của chúng tôi. Tôi hỏi chồng và anh thú nhận tất cả. Anh nói tính chơi cho vui vì cô ta cũng bật đèn xanh gạ gẫm, ai ngờ muốn dứt ra thì cô ta liên tục dọa dẫm sẽ cho tôi biết và cô ta đã làm thật. Mối quan hệ này theo tôi được biết kéo dài 3 tháng thì mọi chuyện vỡ lở. Tôi bình tĩnh hỏi anh, anh và cô ta quan hệ bao nhiêu lần rồi? Anh nói cũng mấy lần. Tôi hỏi tiếp vậy anh có nói yêu cô ta không? Anh nói có.
  Xin nói qua về gia đình tôi. Tôi và chồng yêu nhau một năm thì về chung nhà, chúng tôi có bé hơn một tuổi vô cùng đáng yêu. Anh bảnh bao, đào hoa, ngày đó tôi vào công ty anh làm, lần đầu tiên gặp anh như trúng tiếng sét vậy. Có lẽ vì yêu nhiều hơn nên tôi đã chịu nhiều tổn thương trong mối quan hệ này. Tôi làm kế toán, tuy không quá xinh đẹp nhưng cũng dễ nhìn, trẻ trung. Anh lớn lên trong gia đình bố mẹ ly hôn vì mẹ anh ngoại tình nhiều lần, tôi luôn nghĩ anh sẽ thấu hiểu và không bao giờ đi lên vết xe đổ của mẹ nữa.
  Giờ tôi không thể tin được người chồng vẫn nói thương vợ con đây sao, hóa ra chỉ là kẻ Sở Khanh dối trá. Cô bồ của anh làm chung công ty với anh, đã bỏ hai đời chồng, có 2 đứa con với 2 người chồng đó. Cô ta hơn anh 9 tuổi và hơn tôi 11 tuổi, khi biết là cô ta tôi càng bất ngờ hơn vì một người nổi tiếng lẳng lơ và cáo già trong công ty mà chồng dám dính vào. Tôi nộp đơn ly hôn ngay sau đó, chắc sẽ nhiều anh chị nói như thế là quá vội vàng, nhưng mọi người ạ, trước đây tôi đã nói rất nhiều lần với anh rằng sẽ tha thứ tất cả nhưng phản bội thì không. Anh xin lỗi tôi nhiều, có điều xin lỗi để làm gì và giờ tôi tha thứ cho anh thì bao lâu nữa anh sẽ phản bội tôi tiếp? Còn vài ngày nữa tôi và anh sẽ ra tòa lần cuối, hai mẹ con tôi sẽ bắt đầu cuộc sống mới.
  Hoài

  Ta không sợ KẺ THÙ trước mặt,
  Nhưng Ta ngại tình CHIẾN HỮU sau lưng .
  Follow me on Flickr - Vinamaster
  Follow me on Youtube - Vinamaster

Trending

Collapse

Không có kết quả phù hợp với tiêu chí tìm kiếm. Hãy thử lại!

Quảng Cáo

Collapse

Working...
X