Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Tôi với bạn gái sống chung mà không đi quá giới hạn

Collapse
X
 
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Show
Clear All
new posts

 • Tôi với bạn gái sống chung mà không đi quá giới hạn

  Tôi 29 tuổi, kỹ sư cơ khí ở công ty nước ngoài, làm việc tại Bình Dương. Công việc tôi tạm ổn với mức thu nhập tương đối, có điều rất khó để mua nhà ở đây.

  Tôi đang thuê nhà sống với người yêu cùng quê, nhỏ hơn tôi 3 tuổi, là nhân viên văn phòng. Tôi là người nhẹ nhàng, ít bon chen, rất đáng tin cậy. Chúng tôi quen và yêu được 3 năm sau gần 6 tháng cưa cẩm.
  Tôi có 2 mối tình chính thức, người yêu cũ và người yêu hiện tại, cả hai đều là những người con gái còn nguyên vẹn, rất hiền lành, lương thiện. Tôi từng ở chung trọ với người yêu cũ, thỉnh thoảng ở lại qua đêm nhưng chưa một lần được đi quá giới hạn, dù chúng tôi đều có nhu cầu cao, ở cạnh nhau gần như hàng ngày Bạn gái hiện tại với tôi cũng vậy, thật là khó tin đúng không?
  Bạn gái muốn giữ tới khi cưới nên tôi không ép buộc vì tôn trọng. Tuy nhiên, sống cùng nhà, ngủ chung giường, có nhiều cử chỉ yêu thương nhưng đến "ngưỡng cửa thiên đường" bị người gác cổng chặn lại, thật chán nản. Nhiều lúc tôi thấy thật là tự ti, nghĩ là do mình không có bản lĩnh, hoặc kỹ năng của mình không cao nên không thể thu phục được bạn gái (kể cả người cũ).
  Người yêu hiện tại của tôi hiền quá, không chủ động, những lúc cả hai thân mật cũng rất nhút nhát, rất chán, dần dần tôi càng không muốn thân mật với cô ấy. Những lúc đó tôi rất nhớ người yêu cũ, dù chưa hề đi quá giới hạn nhưng hồi đó chúng tôi rất hòa hợp, người cũ luôn làm tôi mê đắm. Có lần tôi đi công tác tại miền Trung, sau bữa nhậu khách hàng muốn đi giải trí nên tôi chiều theo và có đi với gái gọi. Cô bé đó khen tôi rất tuyệt, tôi mới biết khả năng mình không đến nỗi tệ. Giờ tôi cảm thấy chán nản vì tuổi cũng lớn, nhiều lần nói chuyện cưới xin nhưng người yêu vẫn chưa muốn, trong khi nhu cầu cao, áp lực lắm. Phải làm sao đây?
  Ta không sợ KẺ THÙ trước mặt,
  Nhưng Ta ngại tình CHIẾN HỮU sau lưng .
  Follow me on Flickr - Vinamaster
  Follow me on Youtube - Vinamaster

 • #2
  "Phải làm sao đây? Không biết làm sao mà kêu mình là "rất đáng tin cậy" làm sao tui tin đây??
  Định phá rào, không phá được "cảm thấy chán nản", chán thì đi tu.

  Muốn dzợ thì làm cho phải lẽ, dzìa nhà tâu tía má sắm trầu rượu đi hỏi dzợ, kế đó thì biết ngay dê/nê.
  Nê thì tìm đường lên xứ Thái, đừng đến "ngưỡng cửa thiên đường" mà định phá rào nữa nhá ...

  Lời nhận xét

  Trending

  Collapse

  Không có kết quả phù hợp với tiêu chí tìm kiếm. Hãy thử lại!

  Quảng Cáo

  Collapse

  Working...
  X