Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Tròn mắt vì kiểu tóc nhuộm cực độc lạ

Collapse

Quảng Cáo

Collapse

X
 
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Show
Clear All
new posts

 • Tròn mắt vì kiểu tóc nhuộm cực độc lạ

  Với những kiểu nhuộm tóc đẹp - độc - lạ dưới đây, bảo đảm bạn sẽ là người nổi bật và chiếm trọn spotlight trong mùa Tết này.

  Những kiểu nhuộm tóc truyền thống với một màu đơn sắc hay ombre hoặc xen kẽ nhiều màu từ lâu đã trở nên quen thuộc và thậm chí là không còn gây thú vị đối với những ai muốn thay đổi hình ảnh bản thân để trông thật nổi bật và độc lạ.
  Do đó đối với những ai muốn có quả đầu ‘chất chơi’ để ăn tết sắp tới thì hãy ngó qua những kiểu nhuộm tóc chuẩn đẹp – độc – lạ dưới đây mà bảo đảm rằng chỉ cần một lần chơi lớn thì bạn sẽ khiến cho ai cũng phải trầm trồ.

  Các kiểu nhuộm tóc đẹp độc lạ dành cho những ai muốn có quả đầu ‘chất chơi’ ăn Tết


  Một điều lưu ý đó là muốn nhuộm những kiểu tóc này thì việc đầu tiên bạn cần làm chính là phải cạo tóc ngắn sát da đầu nhé!

  Kiểu tóc dành cho những ai yêu màu hồng và thích những điều dễ thương  Cũng là màu hồng nhưng lại nhẹ nhàng hơn với những tảng mây màu trắng  Nhuộm quả đầu này đi chơi với crush thì còn gì bằng  Tim to tim nhỏ muốn nhiều màu thì có nhiều màu luôn nhé  Cũng là phiên bản trái tim nhưng lạ hơn  Trường phái lập thể, vừa độc vừa lạ lại vừa rất nghệ thuật  Khi bạn muốn nhuộm tóc màu mình thích nhưng lại không biết chọn màu nào thì đừng ngại gì mà không thử kiểu như này  Nghe nói họa tiết ‘da beo’ đang hot  Cũng là ‘da beo’ nhưng ít chấm hơn


  Ngọa hổ tàng long

  Một chút ‘hoa lá mùa xuân’

  Có hoa, có lá thì không thể thiếu những cánh bướm đầy nghệ thuật như thế này  Đơn giản nhưng vẫn chất lừ và nổi bật là đây.
  Theo Ngân Hoàng (saostar.vn)
  Ta không sợ KẺ THÙ trước mặt,
  Nhưng Ta ngại tình CHIẾN HỮU sau lưng .
  Follow me on Flickr - Vinamaster
  Follow me on Youtube - Vinamaster

Trending

Collapse

Quảng Cáo

Collapse

Working...
X