Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Tổng thống Donald Trump còn nguy hiểm hơn cả Nga và Triều Tiên!

Collapse
X
 
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Show
Clear All
new posts

 • Tổng thống Donald Trump còn nguy hiểm hÆ¡n cả Nga và Triều Tiên!

  (NLĐ0) - Tổng thống Mỹ Donald Trump, với một số người Đức, được xem là mối nguy hiểm hơn cả người đồng cấp Nga Vladimir Putin hay nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

  Đó là kết quả cuộc khảo sát 2.024 người Đức của Công ty YouGov (Anh) thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 16 đến 18-12. Theo cuộc thăm dò, những người được khảo sát cũng cho rằng ông Trump nguy hiểm hơn Nhà lãnh đạo tối cao Iran Ayatollah Ali Khamenei và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

  Tổng thống Mỹ Donald Trump được xem là mối nguy hiểm hơn cả người đồng cấp Nga Vladimir Putin. Ảnh: Reuters


  41% người được hỏi cho hay nhà lãnh đạo Mỹ đặt ra mối đe dọa lớn nhất đối với hòa bình toàn cầu trong số 5 nhà lãnh đạo thế giới. 17% cho rằng người nguy hiểm là ông Kim trong khi 8% người nghĩ rằng ông Putin và ông Khamenei mới nguy hiểm. Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình được cho là ít đe dọa nhất so với các nhà lãnh đạo còn lại với 7%.


  Tổng thống Mỹ Donald Trump được xem là mối nguy hiểm hơn nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Ảnh: Reuters


  Dữ liệu cho thấy không có nhiều sự thay đổi so với năm trước khi một cuộc thăm dò tương tự của YouGov đã đề nghị người được khảo sát lựa chọn giữa ông Trump, ông Kim và ông Putin. Khi đó, 48% người được thăm dò nói rằng tổng thống Mỹ là mối đe dọa lớn nhất.


  Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình được cho là ít đe dọa nhất so với các nhà lãnh đạo còn lại với 7%. Ảnh: Reuters


  Một cuộc thăm dò riêng được thực hiện bởi viện Kantar cho nhóm truyền thông Funke của Đức cho thấy người Đức có nhiều khả năng tin tưởng Tổng thống Pháp Emmanuel Macron (57%) so với lãnh đạo của chính họ, Thủ tướng Angela Merkel.

  Xuân Mai (Theo DPA)
  Ta không sợ KẺ THÙ trước mặt,
  Nhưng Ta ngại tình CHIẾN HỮU sau lưng .
  Follow me on Flickr - Vinamaster
  Follow me on Youtube - Vinamaster

Trending

Collapse

Working...
X