Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Nữ nghị sĩ Mỹ bị đăng ảnh khoả thân

Collapse
X
 
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Show
Clear All
new posts

 • Nữ nghị sÄ© Mỹ bị đăng ảnh khoả thân

  Hạ nghị sĩ Dân chủ Katie Hill, 32 tuổi, doạ sẽ kiện báo lá cải Anh Daily Mail vì tờ này đăng những hình ảnh khoả thân của cô.
  Các luật sư của Hill đã gửi thư yêu cầu Daily Mail gỡ bỏ các bức ảnh khoả thân trên trang Daily Mail và cho rằng đây là hành động "bôi nhọ" nữ nghị sĩ. Báo Anh trước đó đăng kèm những hình ảnh nhạy cảm của Hill và cho rằng hình xăm trên cơ thể Hill lấy cảm hứng từ phát xít Đức. Tuy nhiên, nữ nghị sĩ Mỹ phủ nhận.
  Katie Hill ở Washington tháng 4 năm nay. Ảnh: AP.
  Uỷ ban Đạo đức Hạ viện tuần này mở cuộc điều tra về bà Hill vì vi phạm các quy tắc của Nhà Trắng khi quan hệ không phù hợp với một nhân viên cấp dưới. Hill thừa nhận rằng đó là một phụ nữ. "Tôi biết một mối quan hệ đồng thuận với cấp dưới là không phù hợp, nhưng vẫn để nó xảy ra. Tôi xin lỗi vì điều đó. Tôi không mong gì ngoài những điều tốt đẹp nhất cho cô ấy và hy vọng mọi người tôn trọng sự riêng tư của cô ấy trong thời điểm khó khăn này", Hill nói.
  Nữ nghị sĩ cũng bị cáo buộc ngoại tình với giám đốc lập pháp, người phụ trách các vấn đề pháp lý tại văn phòng của cô. Các bức ảnh của Hill rò rỉ trong bối cảnh cuộc hôn nhân của nữ nghị sĩ này đượccho là không hạnh phúc và đang ở giai đoạn làm thủ tục ly hôn.
  "Tôi đang tiến hành ly hôn với một người chồng vũ phu dường như quyết tâm làm nhục tôi. Tôi chán ghét việc các đối thủ của mình tìm cách khai thác một vấn đề riêng tư như vậy để phục vụ các lợi ích chính trị", Hill tuyên bố.
  Hill là hạ nghị sĩ đảng Dân chủ Mỹ, đại diện cho khu vực quốc hội thứ 25 của California.
  Mai Lâm (Theo The Guardian)

 • #2
  Theo gót chân Clinton . Sao không thấy Adam Schifflên tiếng ?
  sigpic

  Lời nhận xét


  • #3
   Gửi bởi huvo Xem bài viết
   Theo gót chân Clinton . Sao không thấy Adam Schifflên tiếng ?
   A. Sh.t mà hó hé là bị Đảng thanh trừng sao cha nậu

   Lời nhận xét


   • #4
    hồi lúc trước dưới thời Obama, có ông Anthony ... Weird , ổng làm senator gì đó, vợ ổng là thư ký riêng của bà Hillary Clinton . Bao nhiêu thư từ của bà Clinton đều qua máy của vợ ông Wierd , lúc bả đang mang thai mà lại còn đi với Hillary , vậy là ổng ở Washington lộng hành . Ổng chụp hình tự sướng nude 100% luôn đăng hình lên cho mấy em nhỏ mê tít .

    Ai dè có người mật báo, Ổng tưởng có bà Hillary chống lưng cho ổng , thì ổng sẽ an toàn trên xa lộ ... Capitol . Rốt cuộc, ổng bị cho về vườn luôn .


    Nay sang đến chuyện bà Kate Hill nữa , nếu chiếu theo màn 1 cảnh 1 ở trên thì bà Kate chắc là mất ghế tớii nơi
    ┏┓
    ┃┃╱╲
    ┃╱╱╲╲
    ╱╱╭╮╲╲
    ▔▏┗┛▕▔
    ╱▔▔▔▔▔▔▔▔▔▔╲
    ╱╱┏┳┓╭╮┏┳┓ ╲╲
    ▔▏┗┻┛┃┃┗┻┛▕▔

    căn nhà tím của mèo bé tí

    Lời nhận xét

    Trending

    Collapse

    Working...
    X