Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Tại sao bạn không bao giờ nên đi mua giày buổi sáng?

Collapse
X
 
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Show
Clear All
new posts

 • Tại sao bạn không bao giờ nên Ä‘i mua giày buổi sáng?

  Có thể bạn không tin, nhưng thực tế bản thân chúng ta có thể có hai bàn chân hơi khác nhau về kích thước và hình dạng.  Và ngay cả khi chân của bạn có vẻ giống hệt nhau, không có nghĩa là kích thước của chúng giữ nguyên, không thay đổi. Đôi bàn chân của bạn thực sự có thể có kích thước khác nhau vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Ngoài ra, cũng có những sự thay đổi lâu dài hơn: hầu hết bàn chân dần dần mở rộng theo tuổi tác và đôi khi bàn chân của phụ nữ sẽ "phát triển" lớn hơn sau khi sinh con.

  Bất kể kích thước bàn chân của bạn như thế nào (tại bất cứ thời điểm nào), điều quan trọng là bạn phải mua đúng đôi giày: đôi giày vừa vặn sẽ hỗ trợ cần thiết cho bàn chân và mắt cá chân của bạn.

  Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn trở thành một người mua giày thông minh.

  - Mua giày vào cuối buổi chiều muộn hoặc buổi tối, vì đó là khi đôi chân của bạn lớn nhất (Theo tính toán, kích thước bàn chân của bạn vào buổi đêm có thể "phồng ra" từ 5-10% do phải chịu đựng sức nặng của cơ thể cả ngày).
  - Hãy thử giày cả hai chân khi bạn đứng lên, vì bàn chân mở rộng dưới sức nặng của cơ thể.
  - Xem xét cẩn thận sự vừa vặn và thoải mái khi đi của mỗi đôi giày bạn thử.

  Hình dáng giày cũng rất quan trọng. Nó không chỉ là vấn đề về thời trang, mà nếu bạn giữ đôi bàn chân trong một hình dạng giày nhất định thì bàn chân cũng được "uốn" theo dạng đó.

  Theo vnreview.vn

 • #2
  Biết là thế nhưng khi mình thử giày trong shop thì cũng chỉ đi vòng vòng quanh chỗ bán giày thì thoải mái, không đau gót, đau chân. Nói chung là ok, không có vấn đề nhưng khi mua về thì khác . Chỉ khi nào mang giày đi ra ngoài cả ngày mới biết . Mang đi ra ngoài , omg .... esp giày high heels, mấy ngón chân và gót chân đau khiếp, đi không nổi . Gót chân bị blister và trầy chảy máu, phải xức thuốc và dán băng keo

  Với những đôi giày như trong hình thì ok có thể mua rộng hơn chút được .

  Lời nhận xét

  Trending

  Collapse

  Working...
  X