Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Ly cà phê $75 đắt nhất thế giới được bán tại California

Collapse
X
 
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Show
Clear All
new posts

 • Ly cà phê $75 đắt nhất thế giá»›i được bán tại California


  Tách cà phê đắt giá $75 tại tiệm Klatch (Instagram/@Klatchroasting)

  LOS ANGELES – $75 Mỹ kim có vẻ là số tiền quá đắt đỏ đối với một ly cà phê. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là có khá nhiều người sẵn sàng bỏ tiền để nếm thử loại thức uống này. Ly cà phê đắt nhất thế giới, với giá $75 Mỹ kim, đã được bán hết tại nhiều địa điểm ở miền Nam California.

  Hãng Klatch Coffee Roaster đã sử dụng hạt cà phê đặc biệt Elida Geisha 803 từ Panama, có giá $800 Mỹ kim một pound, để pha chế nên ly cà phê đắt tiền này. Sản phẩm chỉ được bán tại một số cửa tiệm của hãng tại các thành phố Los Angeles và San Francisco.

  Klatch cho biết hãng này đang sở hữu 10 pound hạt cà phê Elida Geisha duy nhất hiện có tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, số hạt cà phê này cũng đã được sử dụng hết trong đợt bán hàng đặc biệt vừa qua.

  Một giám đốc của hãng Kltach cho biết cà phê là một loại sản phẩm xa xỉ nhưng không nằm ngoài tầm với của phần đông khách hàng, tương tự như các loại rượu đắt tiền. Hãng Klatch cho biết, tuy đã bán hết các hạt cà phê Elida Geisha 803, nhưng hãng vẫn còn các loại hạt cà phê khác đến từ cùng nông trại ở Panama, với giá chỉ $5 Mỹ kim một ly cà phê.

  Theo viendongdaily

  *** Tham khảo thêm ở đây: https://losangeles.cbslocal.com/2019...klatch-coffee/
  - Ai ở SF thì uống cafe ở đây: https://www.klatchroasting.com/pages/sf-franklin

Trending

Collapse

Working...
X