Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Bí quyết tạo hồn cho căn phòng tân hôn

Collapse
X
 
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Show
Clear All
new posts

 • Bí quyết tạo hồn cho căn phòng tân hôn

  Bí quyết tạo hồn cho căn phòng tân hôn
  Khi tiết trời chớm lạnh là mùa cưới lại về .....Trong vô vàn chuyện lo toan ngày cưới thì việc thiết kế nội thất cho phòng tân hôn cũng rất được các bạn trẻ chú trọng.  Với không gian lý tưởng, niềm hạnh phúc của đôi lứa sẽ thăng hoa


  Thứ nhất, vị trí của phòng tân hôn lý tưởng là nơi phải có ánh sáng đầy đủ và có sự lưu thông không khí. Màu sắc của phòng ưu tiên nhất vẫn là sắc hồng, tránh dùng màu quá u ám dễ làm tâm trạng của vợ chồng không tốt như: tinh thần không yên, thần kinh suy yếu, xảy ra cãi vã..  ắc hồng luôn được xem là màu của niềm hạnh phúc bền vững.


  Thứ 2, một chiếc giường phù hợp với thiết kế là tuyệt vời nhất. “Động huyền tử” viết, mùa xuân đầu giường hướng đông, mùa hè hướng nam, mùa thu đầu giường hướng tây, mùa đông đầu giường hướng bắc.

  Ngoài ra, bên phải giường không nên đặt dàn loa để tránh sự cãi vã; trước giường không nên để đối với ti vi tránh thần kinh suy yếu; chân giường không đối thẳng với cửa phòng vệ sinh. Theo thói quen của chúng ta là hay treo hình cưới trên đầu giường, nhưng trong phong thủy lại cấm kỵ điều này.  Gam màu nhạt sẽ mang lại cảm giác dễ chịu, gần gũi.


  Và một điều nữa cũng hết sức quan trọng là cách phối màu của đồ trang trí nội thất sao cho vừa đạt thẫm mỹ vừa đảm bảo đúng phong thủy. Tiêu chuẩn đặt ra đầu tiên là tông màu phải phù hợp với không gian. Việc lựa chọn sao tương thích với màu của tường, của khung cảnh và cần cả sự ấm cúng, lãng mạn.

  Trong phong thủy, màu trung tính hoặc màu nhạt được xem là thích hợp nhất, tránh chọn màu đậm. Đặc biệt, theo quan niệm phương Đông nói chung và người Việt nói riêng, những tông màu tươi - ấm như đỏ - hồng là hai sắc màu tượng trưng cho niềm hạnh phúc trọn vẹn, bền lâu và sự thăng hoa tình yêu trong cuộc sống lứa đôi.  Không gian tràn ngập màu đỏ - thông điệp của một tình yêu vĩnh cửu.


  DiaOcOnline.

Trending

Collapse

Không có kết quả phù hợp với tiêu chí tìm kiếm. Hãy thử lại!

Working...
X