Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Phi công người Anh và buổi xuất viện đặc biệt

Collapse
X
 
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Show
Clear All
new posts

 • Phi công người Anh và buổi xuất viện đặc biệt

  Sáng 11-7, lãnh đạo Bộ Y tế đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy để hoàn tất thủ tục cuối cùng để cho phi công người Anh xuất viện.

  Tham dự buổi xuất viện đặc biệt này có đại diện Tổng lãnh sự quán Anh, UBND TP HCM, Sở Y tế, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP HCM, công ty bảo hiểm, cơ sở y tế vận chuyển và Đoàn bay 919 của Vietnam Airlines - cơ quan chủ quản của bệnh nhân.

  Đánh giá đến nay sức khỏe viên phi công này bình phục hoàn toàn, dủ điều kiện sức khỏe, xuất viện và hồi hương trong ngày.


  Đại diện Tổng lãnh sự quán Anh tại TP HCM bắt tay cảm ơn đại diện lãnh đạo Bộ Y tế Việt Nam


  PGS-TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Khám chữa bệnh - Bộ Y tế, Phó Tiểu ban Điều trị, bệnh nhân khỏi Covid-19 hoàn toàn, ra viện mà không cần cách ly thêm 14 ngày như các trường hợp khác. Bộ Y tế đã gửi lời tạm biệt, trao giấy chứng nhận ra viện bằng tiếng Việt và tiếng Anh cho bệnh nhân sáng nay.
  "Trong 369 ca mắc Covid-19 nước ta, phi công người Anh này là nặng nhất. Sự thành công ca bệnh này nhờ vào sự tập trung cao độ trí tuệ của đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ Việt Nam", ông Khuê nhấn mạnh.
  Theo kế hoạch, chiều nay, phi công người Anh đáp chuyến bay từ TP HCM đi Hà Nội, sau đó khởi hành lúc nửa đêm về Anh. Chuyến bay sẽ đến Franfurt (Đức) để trả khách, sau đó đi tiếp đến London (Anh). Một bác sĩ và một điều dưỡng thuộc Phòng khám Family đi cùng bệnh nhân về Anh để theo dõi, kịp thời chăm sóc sức khỏe…


  PGS-TS Lương Ngọc Khuê cho hay sức khỏe phi công người Anh đã bình phục hoàn toàn


  Đại diện Tổng lãnh sự quán Anh tại TP HCM cho hay ông rất ấn tượng với nỗ lực hết mình của Bộ Y tế, Chính phủ Việt Nam trong hành trình chống dịch để Việt Nam không có trường hợp nào tử vong vì Covid-19.


  Phi công người Anh nhận giấy xuất viện
  "Xin mượn lời từ bệnh nhân phi công 'Tôi xin nói lời cảm ơn từ tận đáy lòng' để gửi tới các bác sĩ, người dân Việt Nam và Chính phủ Việt Nam", đại diện Tổng lãnh sự quán Anh tại TP HCM, bày tỏ.

  NGUYỄN THẠNH

  Theo nguoilaodong
  Ta không sợ KẺ THÙ trước mặt,
  Nhưng Ta ngại tình CHIẾN HỮU sau lưng .
  Follow me on Flickr - Vinamaster
  Follow me on Youtube - Vinamaster

Trending

Collapse

Working...
X